Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
Tiếng Việt | English
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

Giới thiệu

Văn phòng Công chứng Ngọc Yến được thành lập và hoạt động theo loại hình Doanh nghiệp tư nhân do một Công chứng viên Nguyễn Thị Yến thành lập, theo Quyết định số 2270/QĐ-UBND ngày 26/3/2009 của UBND thành phố Đà Nẵng và Giấy đăng ký hoạt động số 03/TP-ĐKHĐ ngày 01/4/2009 của Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng.

Để đáp ứng nhu cầu công chứng ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn, tạo điều kiện để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, Công chứng viên Nguyễn Thị Yến cùng với Công chứng viên Đoàn Kim Thiện đã thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật để chuyển đổi mô hình hoạt động của Văn phòng công chứng một Công chứng viên sang mô hình hoạt động hai Công chứng viên, hoạt động theo loại hình Công ty hợp danh theo Quyết định số 578/QĐ-UBND ngày 16/01/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng và Giấy đăng ký hoạt động số 11/TP-ĐKHĐ ngày 18/01/2013 của Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng. Văn phòng công chứng Ngọc Yến là Văn phòng có hai Công chứng viên đầu tiên của thành phố Đà Nẵng. Sự chuyển đổi thành công mô hình hoạt động của Văn phòng Công chứng Ngọc Yến đã tạo tiền đề rất quan trọng cho các Văn phòng Công chứng khác thực hiện nhanh việc chuyển đổi theo quy định về lộ trình chuyển đổi VPCC của UBND thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng công chứng Ngọc Yến có trụ sở số 42 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng, là vị trí trung tâm về giao thông của thành phố Đà Nẵng, thuận tiện cho việc đi lại và liên hệ công việc. Văn phòng được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ tốt các yêu cầu công chứng một cách nhanh chóng và chính xác.

Văn phòng Công chứng Ngọc Yến khác với một số văn phòng công chứng khác tại TP Đà Nẵng là được thành lập do các Công chứng viên là những người đã từng làm việc lâu năm tại Phòng Công chứng số 1 và số 2 thành phố Đà Nẵng. Quí khách đến Văn phòng Công chứng Ngọc Yến sẽ được tư vấn các vấn đề pháp luật liên quan đến công chứng và sẽ được thực hiện các yêu cầu công chứng một cách chính xác, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất. 

Văn phòng Công chứng Ngọc Yến mở cửa liên tục từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Ngoài ra, Văn phòng còn đáp ứng các dịch vụ tự nguyện:

- Công chứng tận nơi tại địa chỉ của khách hàng.

- Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ.

            Khi có nhu cầu công chứng, vào bất cứ thời gian nào, quí khách đều có thể  liên hệ số điện thoại: 05113.769189 hoặc Công chứng viên Nguyễn Thị Yến - Trưởng Văn phòng - số ĐT: 0914065516; Công chứng viên Đoàn Kim Thiện - số ĐT: 0914.062.061. Văn phòng công chứng Ngọc Yến xin sẵn sàng phục vụ quí khách.         

tin mới
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tỷ Giá Ngoại Tệ
USD
EUR
GBP
HKD
CHF
JPY
FRF
AUD
CAD
SGD
DEM
NZD
Nguồn: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
 
Hình ảnh hoạt động

Đang truy cập : 3
Lượt truy cập: 264370

 

Vị trí của văn phòng

Vị trí Vp.Ngọc Yến

Vp.Công chứng Ngọc Yến

42-Tôn Đức Thắng-Đà Nẳng

Điện thoại:

05113.769189-0914601602

 

Copyright © 2012 Công chứng. Developed by congchungdn.vn Designer Phùng Văn Thường: Đt 0932526257